Eitanic By Janhom (อายตานิค by คุณจันทร์หอม)รักษาสิวผลัดเซลล์ผิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ขัดหน้า นวดหน้า กดสิว แว็กซ์ขน สปา สาขาบางชุมโถ สุราษฎร์ธานี

Ads Details

Location
Surat Thani, Surat Thani
Price
200 ฿
Posted On
1 month ago
Phone Number
0944244623

Additional Details

Ad ID
7
Ad Views
45

Description

Eitanic By Janhom ( อายตานิคByคุณจันทร์หอม )รักษาสิวผลัดเซลล์ผิวหน้า ฝ้ากระจุดด่างดำ ขัดหน้า นวดหน้า สิวรักษาผิวหน้าและผิวกาย ครบวงจร สาขาบางชุมโถ หมู่บ้านแก้วกะรัต สุราษฎร์ธานี

อายตานิค สาขาบางชุมโถโถโถ สุราร์ธานี บริการขัดหน้านวดหน้า  กดสิวรักษาสิวผลัดเซลล์ผิวหน้าฝ้ากระยืนดูแลมองค้ำ รอยดำรอยแดง มาร์คลดสิวมาร์คVit-c นวดน้ำนม ผลัดเซลล์ผิวหน้าแว็ก กินรักษาผิวหน้าและผิวกายครบวงจร   

พร้อมจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าขาวใส แบรนด์อายตานิคทุกชนิด

บริการของเราขัดหน้านวดหน้า กดสิว และรักษาสิวอย่างมีประสิทธิภาพด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ให้บริการครบวงจรทั้งการดูแลผิวหน้าและผิวกาย

เรานำอุปกรณ์ที่ทันสมัยและใช้เทคนิคที่สมัยใหม่ที่สามารถรักษาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มีคุณภาพ เพื่อให้ผิวหน้าของคุณมีสุขภาพดีและกระจ่างใส เพิ่มความมั่นใจให้กับคุณ

ยืนหนึ่งเรื่องรักษาผิวหน้าและผิวกาย บริเวณบางชุมโถ สุราษฎร์ธานี “ อายตานิคโดยคุณจันทร์หอม ” สถาบันรักษาผิวหน้าและผิวกายยอดนิยมโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพที่เชี่ยวชาญการรักษาผิวหน้าและผิวกายอย่างมากมาย และยาวนานกว่า 12 ปี โดยทั่วไปที่ “ อายตานิคโดยคุณจันทร์หอม ” ยังมีการเน้นเทคนิคการ ขัดหน้า นวดหน้า ที่ผสมผสานให้เข้ากับผู้หญิงยุคใหม่ โดยใช้อุปกรณ์ที่ทันสมัยควบคู่กับเทคนิคการขัดหน้า นวดหน้าโดยเฉพาะของสถาบัน พร้อมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกายที่มีคุณภาพ ได้มาตราฐาน มุ่งเน้นผลลัพธ์ที่ชัดเจน เพราะทุกสิ่งที่เราคัดสรรมา คือ สิ่งที่ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด และ คุ้มค่าที่สุด

เราดูแลผิวหน้าและผิวกายอีกครั้งใจ โดยความต้องการและสุขภาพของลูกค้าเป็นหลัก ด้วยประสบการณ์และคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ เราสามารถดูแลคุณได้อย่างตรงจุดและประทับใจ และหากใครกังวลเรื่องเรื่องราคา บอกได้เลยว่าไม่แรงมาก รักษาตามเคสตามอาการของลูกค้า ใครกำลังมองหาสถาบันดูแลใบหน้า ผิวหน้าและผิวกาย ในราคาที่สมเหตุสมผล มาที่สถาบันอาตานิคByคุณจันทร์หอม สาขาบางชุมโถ หมู่บ้านแก้วกะรัต สุราษฎร์ธานี ถือว่าตอบ นั่นคือทุกข้อ  

We take care of your face and body with our heart. Taking into account the needs and health of customers as the main focus. With experience and selection of good quality products We can take care of you to the point and impress you. And if anyone is worried about the price I can say that it's not very strong. Treat according to the case according to the customer's symptoms. Whoever is looking for an institute to take care of the face, face and body at a reasonable price, come to Eitanic Institute By Janhom, Bang Chum Tho branch, Kaew Karat Village, Surat Thani. It is considered to answer all questions.

จุดเด่นของร้าน  : เราดูแลผิวหน้าและผิวกายด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะทางของทางสถาบันของเราบริการนวดหน้า มาร์คหน้า ผลัดเซลล์ผิวแว็กซ์ขนสปาผิวหน้า สปาเท้า ทำเล็บขบและการดูแลผิวผลิตภัณฑ์แบบออร์ แกนิคไม่อันตรายต่อเซลล์ผิวและร่างกายเทคแคร์หน้า ขัดหน้าที่ใช้ประสบการณ์สูงตามปัญหาที่พบบ่อยของลูกค้าและลูกค้าได้ประสบการณ์การดูแลหน้าและผิวกายอย่างตรงจุดเน้นในการร้องเรียนบริการทุกครั้ง

- ตรวจสภาพผิวหน้าและผิวกายให้ฟรีก่อนและหลังทำ

-ให้คำปรึกษาแบบละเอียด

คอร์สรักษาสิว5,900 บาท

- รับครีม5,900 บาท

- รักษาหน้าฟรี 12 ครั้ง มูลค่า 3,300บาท

_____________________________

Eitanic By Janhom ( อายตานิค โดย คุณจันทร์หอม )

ศูนย์ดูแลผิวพรรณให้บริการดูแลด้านผิวหน้าและความงาม

ดูแลและปรึกษาผิวหน้าเรื่องสิว ฝ้ากระจุดด่างดำ

บริการขัดหน้านวดหน้า กดสิว มาสก์หน้าใส ผลัดเซลล์ผิว สาขาบางชุมโถ สุราษฎร์ธานี

โทร.  : 094-4244623 , 065-4699978

เพจ FB  : https://www.facebook.com/EitanicByJanhom 

เว็บไซต์  : https://halukkah.com/surat-thani/eitanic-by-janhom-by.html  https://www.kawmaa.com/discussion/8560/eitanic-by-janhom

IG  : https://www.instagram.com/Thankamonakkapin 

Tiktok  : https://www.tiktok.com/@Thankmonakkapin 

ไอดีไลน์  : janhom4289

ลิงก์ไลน์  : https://line.me/ti/p/_kAiwuEHEZ 

โทร  : cscc24963@gmail.com

เปิด  : ทุกวัน 09.00 - 20.00 น.

             

แผนที่

https://maps.app.goo.gl/Eq31VMbZyLowcFox5

ดูรายละเอียดได้ที่

https://www.wongnai.com/r/2618913Cg

มี Wi-Fi ฟรีบริการ

รับเงินสด, เงินโอน , สแกนจ่าย

มีสถานที่จอดรถไหม  : มีที่จอดรถหน้าสถาบัน

รองรับลูกค้าได้  8-10 ท่าน

บริหารงานโดยคุณจันทร์หอม

91/16 หมู่บ้านแก้วกะรัต ต.ประดู่ อ.เมืองจ.สุราษฎร์ธานี 84000

.

#อายตานิคสุราษฎร์ธานี #อายตานิคบางชุมโถ #รักษาสิวบางชุมโถ

#ขัดหน้านวดหน้าบางชุมโถ #รักษาสิวใกล้ฉัน #ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าขาวใส

#Eitanic #EyetanicSuratThani #EyetanicByJanhom

#ดูแลผิวหน้าสุราษฎร์ธานี #รักษาสิวสุราษฎร์ธานี #ฝ้ากระสุราษฎร์ธานี

#จุดด่างดำสุราษฎร์ธานี #หน้าหมองค้ำสุราษฎร์ธานี #รอยดำรอยแดงสุราษฎร์ธานี

#มาร์คลดสิวสุราษฎร์ธานี #มาร์คVit-cสุราษฎร์ธานี #แว็กซ์ขนสุราษฎร์ธานี

Show More

Reviews (1)

7

Cookies

This website uses cookies to ensure you get the best experience on our website.

Accept